Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế HT - Luxury

 

 

Giới thiệu HT - Luxury

 

    • Khao khát giữ mãi nét thanh xuân, chia sẻ việc làm đẹp tới tất cả mọi người Việt Nam yêu làm đẹp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt - chính là mục tiêu của bà Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT thẩm mỹ viện quốc tế HT – Luxury.

 

  • Đó cũng chính là động lực để Hồng Hải sáng lập và điều hành Trung tâm thẩm mỹ HT – Luxury, mở ra một chương hoàng toàn mới, một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam.

 

 

Chuyên nghiệp

 

    • Trong không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, HT - Luxury đã đem đến cho khách hàng làm đẹp một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đem đến sự hài lòng, mãn nguyện.

 

  • Một điều quan trọng hơn, những ai đã đến HT - Luxury đều cảm nhận về một niềm tin chắc chắn rằng HT - Luxury là một người bạn đồng hành tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi khách hàng.

 

Dù bạn là ai

 

    • Giúp tất cả mọi người Việt Nam dù là nam hay nữ được sử dụng dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới để giữ mãi nét thanh xuân với một làn da không tuổi, cơ thể gọn gàng, thỏa mãn ước mơ trẻ hóa của chính mình.

 

 

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế HT - Luxury địa chỉ 795 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh. hotline : 0869859555

 THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ HT-LUXURY